Câu chuyện thương hiệu - Xixa - Thương hiệu công nghệ về sức khỏe

Giá trị cốt lỗi

Chuyên nghiệp, đáng tin cậy

Sự đổi mới, phát triển về công nghệ

Dịch vụ toàn diện và hiệu quả

Phát triển cùng khách hàng

Trách nhiệm xã hội xanh & bền vững

XIXA – Thương Hiệu Của Người Việt

Thời đại công nghệ số mở đang ra cánh cửa mới cho sự phát triển phồn vinh của con người. Trong cuộc sống hiện nay, công nghệ hiện đại đã được áp dụng hầu hết ở mọi lĩnh vực, trong những hoạt động sinh hoạt bình thường cho đến những công việc mang tính nguy hiểm, rủi ro cao hoặc những thao tác công việc chuyên ngành.
Xixa – Thương hiệu ra đời với kỳ vọng tạo ra và cung cấp những sản phẩm công nghệ mới, tập trung vào sức khỏe, có ích cho đời sống con người.
Chúng tôi hướng đến một mục đích duy nhất : Phục vụ cuộc sống trở nên tốt hơn bằng các sản phẩm công nghệ mới, an toàn sức khỏe. Chính vì thế chúng tôi nỗ lực hết mình để hoàn thiện và phát triển, mang đến tay khách hàng những sản phẩm hữu ích chất lượng nhất.

Tầm nhìn và sứ mệnh của XIXA

Đối với 1 doanh nghiệp, việc đưa ra mục Tầm nhìn và Sứ mệnh là vô cùng quan trọng, hai mục này được xem như định hướng phát triển của doanh nghiệp trong hiện tại và tương lai. Chuyển giao công nghệ về sản xuất các sản phẩm công nghệ về sức khỏe và đồ điện gia dụng.

Tầm nhìn

Nhận thấy tầm quan trọng của công nghệ trong cuộc sống hiện đại, Xixa hướng tới mục tiêu trở thành thương hiệu Việt Nam đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm công nghệ hữu ích chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng. Mang đến trải nghiệm cuộc sống tốt hơn.

Sứ mệnh

Với tầm nhìn đúng đắn, phương hướng rõ ràng, Xixa mang trong mình sứ mệnh không ngừng tiếp thu, cải tiến và tạo ra những sản phẩm công nghệ mới nhất mang đến tất cả mọi người.