Blog

Tìm hiểu công nghệ cảnh báo rung thông minh Smart AI

Cách hoạt động của công nghệ AI cảnh báo rung

Khi ngồi thẳng lưng, đai rung sẽ không phát ra cảnh báo, nhưng khi ngồi nghiêng hay cúi người, cảm biến sẽ phát hiện được góc ngồi không đúng tư thế.  Từ đó sẽ phát ra cảnh báo rung nhắc nhở người sử dụng cần phải ngồi lại đúng tư thế. Dần hình thành được thói quen ngồi đúng tư thế, thói quen đứng thẳng người. 

Công nghệ AI cảnh báo rung
Công nghệ AI cảnh báo rung

Sau mỗi lần ngồi nghiêng người, đai chống gù lưng sẽ phát ra nhắc nhở rung đồng thời ghi nhận thêm 1 kết quả. Nhờ đó có thể so sánh giữa các những lần ngồi học với nhau xem thói quen của của bạn đã có thay đổi tốt hơn hay chưa. Sản phẩm sử dụng màn hình hiển thị thông minh, trực quan, rất dễ sử dụng

Sau 14 ngày sử dụng với thời gian sử dụng hợp lý. Tình trạng gù lưng của bạn sẽ được cải thiện nhanh chóng. Cộng thêm các bài tập thể dục, yoga bổ trợ sẽ cho hiệu quả nhanh hơn.

Ưu điểm của công nghệ cảnh báo thông minh Smart AI

  • Khi ngồi học sai tư thế hay nghiêng, vẹo đầu, xoay người, ngồi và nằm lệch một bên khi xem tivi, sử dụng đồ dùng công nghệ trong một thời gian dài. Đai lưng chống gù Xixa sẽ khắc phục được tình trạng này. Tập cho các bé thói có quen thẳng lưng và phòng chống những bệnh về lưng như đau vai gáy, thoái hóa đốt sống cổ, đau lưng, đau cột sống khi các bé đến tuổi phát triển.
  • Sản phẩm giúp phòng ngừa những bệnh biến dạng phần lưng, eo như gù lưng, lưng cong. Điều chỉnh lại dáng đi, đứng cũng như phòng chống cận thị cho trẻ em. Từ đó sẽ tạo một thói quen tốt khi ngồi học tập và làm việc sau này.

Bài viết liên quan: