Blog

Công nghệ làm sạch không khí Hygiene Fresh Ag+

Bộ lọc Hygiene Fresh Ag+ 

Đây là một công nghệ rất mới và vô cùng đặc biệt. Nó hoạt động như một chiếc máy lọc không khí. Giúp người dùng bảo quản thực phẩm luôn tươi ngon và an toàn trước sự sinh sôi của vi khuẩn.

Không khí sẽ được lọc qua 5 bước để duy trì một môi trường trong lành, ức chế và tiêu diệt một số loại vi khuẩn. Hiệu quả diệt khuẩn lên đến 99,99% và khử mùi lên đến 98,4%. Những không gian có thể khử mùi như tủ lạnh, tủ quần áo, giày dép, xe hơi, nhà vệ sinh,…

Công nghệ làm sạch không khí
Công nghệ làm sạch không khí

Nano Ag+

Nano bạc hay còn lại là Ag+, công nghệ này sử dụng một lớp tráng bạc. Các ion bạc có tác dụng làm vô hiệu hóa quá trình sinh trưởng và phát triển của các tế bào vi khuẩn. Cho những không gian tủ lạnh, tủ đồ, nhà vệ sinh được vô trùng. Nhất là trong những ngành thực phẩm thì giúp chúng được bảo quản tốt, an toàn về hàm lượng dinh dưỡng.

Công nghệ Nano bạc
Công nghệ Nano bạc

Công nghệ khử mùi Nano Fresh Ag+

Sử dụng công nghệ nano để phân tách những phân tử bạc thành những hạt với kích thước siêu nhỏ. Nhằm tăng diện tích tiếp xúc bề mặt của bạc với những không gian cần khử khuẩn. Chính điều đó làm cho quá trình kháng khuẩn, khử mùi của các phân tử Ag+ được nâng cao.

Nguyên lý hoạt động của bộ lọc Hygiene Fresh Ag+

  • Bước 1: Khử mùi và nấm mốc nhờ tấm lọc thô, đây là bước lọc ban đầu.
  • Bước 2: Tiếp đến là khử axit chua từ rau quả thối rữa nhờ tấm Carbon thô.
  • Bước 3: Khử kiềm từ mùi hôi tanh của thịt các nhờ Carbon hoạt tính.
  • Bước 4: Khử vi khuẩn và mùi nhờ bộ lọc Photocatalyst.
  • Bước 5: Phản ứng tạo ra ozone, đây là bước khử trùng, diệt khuẩn, khử mùi hiệu quả nhất.
Nguyên lý hoạt động của Hygiene Fresh Ag+
Nguyên lý hoạt động của Hygiene Fresh Ag+

Chất lượng của bộ lọc Hygiene Fresh Ag+

Công nghệ này đã được Intertek- công ty đa quốc gia về bảo đảm, kiểm tra, thử nghiệm và chứng nhận sản phẩm của Anh, trụ sở chính đặt tại London, Anh. Chứng nhận công nghệ làm sạch không khí Hygiene Fresh Ag+ giúp loại bỏ vi khuẩn nguy hiểm có trong thực phẩm đến 99.99%

Bài viết liên quan: