Kinh nghiệm & Hướng dẫn

Cách sử dụng máy rửa mặt Foreo Luna mini 2 chi tiết từ A đến Z

Nhắc đến máy rửa mặt thì không ai không biết đến máy rửa mặt thuộc hãng Foreo, đây là sản phẩm must have của tín độ mê chăm da. Vì nó mang đến sự tiện lợi, nhỏ gọn và linh hoạt. Hơn nửa, còn rất hiệu quả cho quá trình chăm sóc để có một làn da đẹp như đến Spa. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng máy, cũng như đăng ký bảo hành. Hiểu được vấn đề đó, hôm nay Xixa sẽ mách bạn cách sử dụng máy rửa mặt Foreo luna mini 2. Cũng như cách kích hoạt bảo hành máy chi tiết nhất, thông qua bài viết sau đây.

Hướng dẫn đăng ký bảo hành cho máy rửa mặt Foreo luna mini 2

Sau khi đã sở hữu cho mình một máy rửa mặt Foreo Luna mini 2. Thì ngoài việc nghiên cứu hết những tính năng chính của sản phẩm. Thì bạn cần bắt tay vào đăng ký bảo hành tại website tại địa chỉ: www.foreo.com nhé. Với quy trình này, nó sẽ giúp bạn kiểm tra xem mình có mua phải hàng fake hay không. Và còn đảm bảo được quyền lợi cho khách hàng.

Bước 1: Tạo tài khoản trên website Foreo.com

Cách để kích hoạt thực hiện bảo hành chính hãng của máy rửa mặt Foreo Luna 2, Luna mini 2 cần được thực hiện trên website của Foreo. Nên bạn phải có tài khoản. Do đó, cần tạo tài khoản của mình trên này.

Để có tài khoản trên đó, bạn chỉ cần truy cập vào website Foreo.com, nhấn vào nút login. Trên máy tính mục này được nằm góc phải của màn hình. Trên di động thì người dùng phải bấm vào menu bên trái để xổ ra. Lúc này bạn ấn vào MY ACCOUNT để tạo tài khoản cho mình.

Đăng ký tài khoản Foreo
Đăng ký tài khoản Foreo

Tạo tài khoản đăng ký bảo hành bởi Email

 • Đầu tiên: Hãng Foreo ra khuyến cáo và mong muốn người dùng sử dụng Email chính chủ. Để thực hiện việc đăng nhập và tạo tài khoản bảo hành. (Vì email sẽ giúp bạn gửi thư phản hồi cho hãng và hãng cũng có phản hồi lại cho bạn thuận tiện nhất nếu có trục trặc, lỗi sản phẩm).
 • Thứ 2: Đăng ký tài khoản chính bằng email chính chủ. Khi bạn dùng Email, việc bạn chỉ cần nhấn vào nút REGISTER. Để có thể bắt đầu tạo tài khoản bằng email với những thao tác cực kỳ đơn giản.

Nếu bạn đăng ký bằng Email thì bạn chỉ cần tiến hành cập nhập email và username của mình. Cập nhập tên và họ của mình theo từng mục ở đó. Sau khi đã điền xong thì bạn chỉ cần nhấn vào nút CREATE NEW ACCOUNT. Lúc này bạn để tiến hành bước tạo tài khoản trên website foreo chính hãng.

>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách sử dụng máy rửa mặt đạt hiệu quả có thể bạn chưa biết

Bước 2: Lấy mã bảo hành của Luna 2 và Foreo Luna mini 2

Bạn tiến hành lấy miếng nhựa đi kèm trong hộp máy rửa mặt, rồi cào để lấy mã bảo hành. Như thực hiện giống như cào thẻ điện thoại. Với sản phẩm bạn đăng ký bảo hành tự động khi dùng app. Thì sẽ không có miếng nhựa đi kèm (Luna Palay, Luna Play Plus…).

Mã bảo hành của bạn giả sử: 18273xxxxx. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn lỡ làm mất đi miếng tag nhựa đi kèm trong hộp sản phẩm. Trong lúc này bạn cũng không nên quá lo lắng. Vì bạn cũng có thể thực hiện đăng kí bảo hành bằng dãy số serial number ở bên dưới máy rửa mặt.

Lấy mã bảo hành
Lấy mã bảo hành

Bước 3: Nhập mã bảo hành của Foreo Luna 2 và Foreo Luna mini 2

Trong bước này, website dẫn bạn nhấn vào để đến trang đăng ký bảo hành sản phẩm. Nếu bạn chưa đăng nhập, website sẽ yêu cầu bạn nhập email và pass để đăng nhập tài khoản.

 • Ở mục có chữ: Scratch card code / Serial number, bạn hãy nhập vào ô đó mã số. Đã được cào thấy trước đó hay nhập serial dưới máy rửa mặt.
 • Tại mục có chữ: Purchase date, bạn nhập vào ngày mua sản phẩm. Nếu bạn mua máy rửa mặt bằng chính tài khoản đang sử dụng. Thì web sẽ tự động nhập ngày mua cho bạn. Với khách hàng mua mới hoặc được tặng mới. Web không hiện lịch sử mua bán sản phẩm của bạn. Vì vậy,  bạn cần cập nhập ngày mua tại mục này.
 • Tại ô chữ: Where did you purchase your product thì bạn nên chọn nơi mua Foreo luna 2 hay mini 2 của mình. Với mục Duty free: siêu thị miễn thuế, mục Store: cửa hàng, ở mục Online Store: cửa hàng online hoặc ở mục From Friend: từ bạn bè, Gift: được tặng.
  Cuối cùng thì bạn nhấn SUBMIT để hoàn thành quá trình đăng nhập mã bảo hành.
Nhập mã Code
Nhập mã Code

Ghi chú

Trong trường hợp bạn đã nhập code hoặc serial number trên máy rửa mặt. Mà website vẫn báo lỗi. Cũng như không tìm được thông tin thiết bị của bạn… Thì nó sẽ rơi vào 2 trường hợp có thể hàng của bạn là hàng giả. Hay sản phẩm của bạn bị lỗi và có vấn đề. Lúc này, bạn có thể liên hệ email support với họ để hỏi, để được tư vấn bước giải quyết.

>>>Xem thêm: Cách sử dụng máy rửa mặt Foreo Luna mini 3 trên điện thoại chi tiết nhất

Bước 4: Foreo xác nhận thông qua email

Foreo sẽ lập tức gửi một email thông báo cho bạn biết. Máy rửa mặt Foreo Luna 2 hoặc Luna mini 2 đã được đăng ký bảo hành chính hãng thành công. Đồng thời họ còn tặng thêm một voucher giảm 10 USD. Hãng Foreo đã rất thành công trong những sản phẩm chăm sóc da của họ. Cũng như thành công trong cách tiếp cận và biết cách khiến khách hàng phải chi thêm tiền.

Máy rửa mặt Foreo Luna 2, Luna mini 2 của bạn đã được thực hiện đăng ký thông tin bảo hành chính hãng đầy đủ, và chi tiết. Lúc này sản phẩm của bạn sẽ có được chính sách mua máy rửa mặt chính hãng 1 đổi 1 trong 2 năm đầu tiên. Nếu máy xuất hiện lỗi từ nhà sản xuất. Đồng thời, còn nhiều chính sách bảo hành uy tín khác, cho tín đồ của Foreo.

Hướng dẫn cách dùng máy rửa mặt Foreo Luna mini 2 chi tiết

Hướng dẫn sử dụng máy rửa mặt Foreo Luna mini 2 và Luna mini 2 được thiết lập khá đơn giản, với những bước vô cùng dễ dàng sau đây:

Cách sử dụng máy rửa mặt Foreo Luna mini 2
Cách sử dụng máy rửa mặt Foreo Luna mini 2
 • Bước 1: Bạn cần phải buộc tóc cho gọn gàng, sau đó tẩy trang, để loại bỏ lớp makeup, cũng như lớp kem chống nắng cả ngày. Bạn vẫn cần thực hiện bước này ngay khi bạn không hề make up nhé.
 • Bước 2: Bạn cần tiến hành làm ướt đều mặt và thoa sữa rửa mặt lên bề mặt silicon của máy được làm ướt hoặc thoa trực tiếp lên da mặt.
 • Bước 3: Bật sử dụng máy và áp trên da mặt. Bạn cần di chuyển động tay theo vòng tròn. Không dùng quá lâu ở một vị trí mà dừng lại 15 giấy ở mỗi vùng trên mặt. Hay bạn có thể sử dụng tính năng được setup trong vòng 1 phút. Cứ 15 giây máy sẽ di chuyển sang vùng da tiếp theo, rồi sau 3 phút máy sẽ tự động tắt. Như vậy bạn chỉ phải mất 3 phút cho mỗi lần rửa mặt hiệu quả.
 • Bước 4: Rửa sạch lại mặt bằng nước sạch và lau khô bằng khăn mềm. Cuối cùng là vệ sinh máy để sử dụng cho những lần sử dụng tiếp theo.

Cách bảo quản, và vệ sinh Foreo Luna mini 2

Bảo quản máy Foreo Luna mini 2
Bảo quản máy Foreo Luna mini 2

Bạn cần bảo quản máy Foreo Luna Mini 2 để máy được bền hơn bằng cách:

 • Khi sử dụng xong, hãy vệ sinh đầu cọ (cả 2 mặt) bằng nước hay chất tẩy rửa lành tính, không mùi. Tiếp theo đó, rửa lại bằng nước ấm và lau khô bằng khăn mềm.
 • Tuyệt đối không vệ sinh máy bởi những chất tẩy rửa chứa cồn, xăng, các chất này không chỉ ảnh hưởng đến da mà còn làm hỏng đi chất liệu silicone trên máy.
 • Hiện tại có nhiều loại nước vệ sinh máy rửa mặt. Bạn có thể sử dụng Silicone Cleaning Spray. Vì chính Foreo cung cấp, rửa sạch hơn nhiều so với hàng trôi nổi.
 • Việc sạc pin cũng gây ảnh hưởng khá nhiều đến chất lượng máy, bạn không cần sạc trong nhiều giờ hoặc để qua đêm. Mà chỉ cần sạc khoảng 1 tiếng, lần đầu mua về thì sạc lâu hơn (khoảng 2-3 tiếng).

>>>Xem thêm: Review máy rửa mặt nào tốt nhất hiện nay? Tiêu chí chọn mua máy hiệu quả

Lời kết

Vậy là Xixa đã chia sẻ đến bạn cách sử dụng máy rửa mặt Foreo Luna mini 2, cũng như cách bảo quản sao cho sản phẩm được bền nhất. Muốn sở hữu một làn da đẹp, làn da tươi trẻ căng tràn sức sống. Thì bạn cần phải có chế độ ăn uống hợp lý, kết hợp cùng chế độ tập luyện thể thao và biết cách chăm sóc da. Sử dụng và bảo quản máy đúng cách giúp chăm sóc da hiệu quả, cũng như giúp máy được bền lâu hơn. Và chú ý, bạn hãy chọn máy rửa mặt Foreo chính hãng tại những địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng. Bạn có thể cập nhật nhanh nhất các chiếc máy rửa mặt Foreo mới nhất tại trang web chính thức của Foreo.

Bài viết liên quan: